02803.845.507 kcnsongcong@gmail.com
 

Công ty CP phát triển hạ tầng KCN Thái Nguyên trao tặng quà tết cho người có hoàn cảnh khó khăn

Công ty CP phát triển hạ tầng KCN Thái Nguyên trao tặng quà tết cho người có hoàn cảnh khó khăn

Posted by

           Hưởng ứng thư kêu gọi của đồng chí Phó bí thư tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh về việc ủng hộ, giúp đỡ, hỗ trợ người nghèo tại các xóm đặc biệt khó khăn trên địa bàn nhân dịp “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2021”.

           Chiều ngày 30/01/2021, Công ty CP phát triển hạ tầng KCN Thái Nguyên phối hợp với UBND Phường Bách Quang –TP Sông Công – tỉnh Thái Nguyên, tổ chức chương trình tặng quà “Tết vì người nghèo” năm 2021.

           Nhân dịp này, Công ty đã tặng 05 suất quà với tổng trị giá 5 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn Phường. Những món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của tập thể CBCNV Công ty với hi vọng sẽ phần nào giúp người nghèo có một tết ấm no, đặc biệt là động viên, khích lệ tinh thần các hộ nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

IMG_3605-1

Ảnh: Đ/c Nguyễn Ngọc Hưng – Phó giám đốc Công ty CP phát triển hạ tầng KCN Thái Nguyên trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

           Đây là hoạt động xã hội thể hiện đạo lý “lá lành đùm lá rách”, “uống nước nhớ nguồn”, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam tương thân tương ái, là nghĩa cử cao đẹp của cộng đồng đối với nhân dân còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhân dịp tết đến, xuân về.

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.