02803.845.507 kcnsongcong@gmail.com
 

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG KCN THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG KCN THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Posted by

           Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, sáng ngày 20/10/2021 Công đoàn Công ty đã phát động đến các Tổ công đoàn trực thuộc, tổ chức chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 nhằm tôn vinh và chúc mừng toàn thể nữ CBCNV đang làm việc và đóng góp công sức cho phát triển của Công ty CP phát triển hạ tầng KCN Thái Nguyên.

          Đến dự có đ/c Dương Văn Thái – Chủ tịch CĐ các KCN Thái Nguyên; Ban lãnh đạo Công ty; Ban chấp hành công đoàn và đông đảo đoàn viên công đoàn trong Công ty.

          Thay mặt Lãnh đạo Công ty, đ/c Hoàng Công Doãn – Giám đốc Công ty phát biểu chúc mừng các CBCNV nữ trong Công ty có sức khỏe dồi dào để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng phát triển, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

          Nhằm phát huy tình đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên trong đơn vị, Công ty tổ chức sinh nhật và gửi tặng món quà nhỏ tới toàn thể cán bộ CNVLĐ có sinh nhật trong quý 4/2021, đồng thời tổ chức đan xen nhiều hoạt động vui chơi sôi nổi, vui tươi nhằm chúc mừng các đồng chí nữ CBNV nhân buổi gặp mặt này.

          Chương trình Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 được tổ chức trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Qua đây, Công đoàn Công ty tiếp tục thể hiện vai trò là cầu nối, xây dựng các chương trình hoạt động văn hóa lành mạnh, tạo sự kết nối trong tập thể CBCNV cùng chung sức chung lòng xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GẶP MẶT

IMG_3797-1

Ảnh: Ban lãnh đạo Công ty tặng hoa chúc mừng ngày 20-10

IMG_3804-2

Ảnh: Tập thể CBCNV nữ trong Công ty

IMG_3811-3

Ảnh: Các đồng chí sinh nhật trong quý 4 năm 2021

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.