02803.845.507 kcnsongcong@gmail.com
 

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG KCN THÁI NGUYÊN GẶP MẶT ĐẦU XUÂN CANH TÝ 2020

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG KCN THÁI NGUYÊN GẶP MẶT ĐẦU XUÂN CANH TÝ 2020

Posted by

               Cứ mỗi dịp tết đến xuân về cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới, sáng ngày 30/01/2020 (mùng 6 tết), Công ty CP phát triển hạ tầng KCN Thái Nguyên tổ chức buổi lễ gặp mặt đầu xuân Canh Tý năm 2020.

               Buổi gặp mặt có sự tham gia của Ban Lãnh đạo Công ty, Trưởng, Phó các đơn vị và toàn thể cán bộ công nhân viên người lao động trong Công ty. Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, đ/c Nguyễn Ngọc Hưng – Bí thư Chi bộ- Phó giám đốc Công ty đã gửi tới các cán bộ, công nhân viên lời chúc mừng năm mới sức khoẻ, an khang thịnh vượng. Đồng thời, ghi nhận những kết quả mà Công ty đã đạt được trong năm qua mong muốn trong năm mới, mỗi CBNV sẽ nỗ lực phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành các nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đề ra. Cùng với những lời chúc tốt đẹp, Ban Giám đốc Công ty cũng dành cho toàn thể CBCNV phong bao lì xì may mắn đầu năm với hi vọng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

IMG_3085-1

Đ/c Nguyễn Ngọc Hưng – Phó giám đốc Công ty phát biểu chúc mừng năm mới toàn thể CBCNV Công ty

IMG_3097-2

Ban Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBCNV nâng ly chúc mừng năm mới

              Chương trình gặp mặt đầu xuân, đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, ấm áp cùng những nụ cười rạng rỡ và những lời chúc tốt đẹp nhất báo hiệu một khởi đầu mới tràn đầy năng lượng sống cho các thành viên đơn vị.

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.