02803.845.507 kcnsongcong@gmail.com
 

CÔNG ĐOÀN CÔNG TY HẠ TẦNG VỚI HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ DỤC THỂ THAO

CÔNG ĐOÀN CÔNG TY HẠ TẦNG VỚI HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ DỤC THỂ THAO

Posted by

Thể thao chính là cây cầu kết nối – điều này hoàn toàn chính xác bởi khi tham gia bất cứ bộ môn nào trong hoạt động thể dục thể thao thì từ các vận động viên đến đội cổ vũ đều trở thành một khối thống nhất: cùng muốn được thắng, cùng nhau hò hét, cùng nhau vỡ oà trong mọi cảm xúc…Ở thể thao không phân biệt già trẻ, nam nữ, màu da, đất nước chỉ có quyết đấu và quyết thắng.

Với truyền thống đoàn kết của Công đoàn Công ty Hạ tầng thì thể thao chính là một trong những hoạt động được Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn luôn luôn quan tâm. Từ cơ sở vật chất đến thời gian tập luyện các đoàn viên luôn được tạo điều kiện thuận lợi nhất. Hiện nay, Công đoàn Hạ tầng đang phát triển 03 bộ môn thể thao trong cơ sở đó là: cầu lông, bóng chuyền hơi và kéo co. Người lao động là đoàn viên Công đoàn thường xuyên được bố trí thời gian tập luyện hàng tuần, chu cấp kinh phí thuê sân, mua bóng, mua cầu, mua dây để luyện tập.

Thể thao không chỉ nâng cao sức khoẻ mà còn giúp đẩy lùi các tệ nạn xã hội, kết nối được với nhiều đơn vị bạn, từ đó mối quan hệ của mọi người ngày càng khăng khít. Đây chính là mục đích mà Ban lãnh đạo cùng BCH Công đoàn Công ty Hạ tầng mong muốn cán bộ công nhân viên lao động của Công ty sẽ nhận được. Bởi vậy, không thể vì lý do gì mà tập thể cán bộ người lao động lại không nỗ lực và nhiệt tình tham gia mọi hoạt động Công đoàn phát động.

Ngày 06/7/2024 Công đoàn các KCN Tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội thao cán bộ công nhân viên lao động năm 2024 – Chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024). Tổ chức Hội thao lần này quy mô và hoành tráng. Số đội, vận động viên tham gia tăng nhiều hơn so với năm trước. Các vận động viên không chỉ có người Việt Nam mà có cả người nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc…Đến với Hội thao, Công đoàn Hạ tầng đã đưa 21 vận động viên trong tổng số 42 người lao động công ty tham gia, ba bộ môn thi đấu đó là: bóng chuyền hơi nữ, cầu lông đôi nam nữ và kéo co. Mặc dù độ tuổi vận động viên của Công đoàn Hạ tầng cao hơn so với mặt bằng chung vận động viên của các đơn vị bạn cùng tham dự, nhưng tinh thần thi đấu của chúng ta lại không hề thua kém. Đúng với tinh thần của Hội thao mà ban tổ chức đưa ra năm này là:  THỂ THAO ĐOÀN KẾT – TRUNG THỰC – CAO THƯỢNG – TIẾN BỘ,  các vận động viên của chúng ta đã thi đấu hết mình và học hỏi cách chơi từ các đội bạn. Đôi vận động viên cầu lông nam nữ do đồng chí Nguyên – Linh tham gia đã có những pha đánh cầu vô cùng đẹp mắt, những lần lăn xả cứu cầu hết sức gay cấn. Có thể nói đội hình thi đấu của Công đoàn Hạ tầng đã đem tới cho khán giả những ánh nhìn tích cực nhất.

Công đoàn Công ty Hạ tầng luôn tiếp bước truyền thống đoàn kết là sức mạnh. Từ nền móng vững chắc đó, Công đoàn Hạ tầng luôn đi đầu trong các hoạt động từ văn hoá văn nghệ đến thể dục thể thao. Chúc cho tập thể Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn, đội ngũ công nhân viên lao động mạnh khoẻ, chúc cho Công đoàn ta ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh trong Hội Thao năm 2024

IMG_5919

Ảnh: Đội hình tham gia Hội thao


IMG_5922

Ảnh: Bộ môn thi đấu kéo co

IMG_5932

Ảnh: Bộ môn thi đấu bóng chuyền hơi nữ

 z5607870017940_64505e258e2fe56a8c3d49ff942b07c1

 Ảnh: Bộ môn thi đấu cầu lông đôi nam nữ

 

 

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.