02803.845.507 kcnsongcong@gmail.com
 

Công ty CP phát triển hạ tầng KCN Thái Nguyên tham gia Giải cầu lông – Bóng bàn – Bóng chuyền hơi

Công ty CP phát triển hạ tầng KCN Thái Nguyên tham gia Giải cầu lông – Bóng bàn – Bóng chuyền hơi

Posted by

           Hưởng ứng tháng công nhân và Chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các KCN tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ 2023 – 2028. Ngày 27/5/2023, Công đoàn các KCN tỉnh Thái Nguyên tổ chức Giải cầu lông – Bóng bàn – Bóng chuyền hơi cho CNVCLĐ.

          Tham dự Giải năm nay có 25 CĐCS đăng ký với 270 vận động viên tham gia các nội dung thi đấu. Đây là hoạt động động viên CNVCLĐ tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao trong CNVCLĐ, các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, là sân chơi bổ ích nhằm tăng cường sức khỏe để lao động sản xuất, công tác, học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

          Tại buổi thi đấu, với trên 50 trận đấu ở các nội dung đã diễn ra hấp dẫn với tinh thần thể thao cao nhất, chất lượng hơn hẳn mùa giải trước, các cổ động viên đã được thưởng thức những trận bóng hay, hấp dẫn, những đường chuyền bóng đẹp mắt, đầy kỹ năng do các vận động viên mang đến.

tập thể VĐV-1

Ảnh: Các VĐV Công ty tham gia giải thi đấu

          Với tinh thần nhiệt tình, sôi nổi và thể hiện được sự dẻo dai, trí tuệ. Các vận động viên của Công ty CP phát triển hạ tầng KCN Thái Nguyên đã đạt được “Giải ba cầu lông đôi nam nữ”.

giải ba cầu lông-2

Ảnh: Công ty đạt giải ba cầu lông đôi nam nữ

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.