02803.845.507 kcnsongcong@gmail.com
 

Chi bộ Công ty cổ phần phát triển hạ tầng KCN Thái Nguyên kết nạp Đảng viên mới

Chi bộ Công ty cổ phần phát triển hạ tầng KCN Thái Nguyên kết nạp Đảng viên mới

Posted by

         Ngày 30/8/2022, Chi bộ Công ty cổ phần phát triển hạ tầng KCN Thái Nguyên thuộc Đảng bộ các KCN tỉnh Thái Nguyên đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú đang công tác tại Công ty.

          Đây là những đoàn viên Công đoàn, đoàn viên Thanh niên tiêu biểu xuất sắc đã có nhiều thành tích trong lao động, học tập và rèn luyện. Sau thời gian được sự giáo dục, giúp đỡ của các đoàn thể và của chi bộ, cùng với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của bản thân, các quần chúng ưu tú đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tại lễ kết nạp, các đảng viên mới đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của đảng, đồng thời hứa sẽ tích cực phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

          Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng – Bí thư Chi bộ Công ty đã trao Quyết định kết nạp và căn dặn những đảng viên mới phải không ngừng phấn đấu xứng đáng với danh hiệu người đảng viên, là đầu tàu tiên phong trong các phong trào thi đua của đơn vị cũng như của Công ty, tạo niềm tin và tinh thần phấn đấu, rèn luyện trong Công ty. Sau lời tuyên thệ của đảng viên mới, Chi bộ thông qua trách nhiệm, quyền hạn của người đảng viên phân công đảng viên kèm cặp, bồi dưỡng nhằm giúp đảng viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ và sẽ chính thức được đứng trong hàng ngũ của đảng sau 12 tháng dự bị.

IMG_4318-1

Ảnh: Đ/c Nguyễn Ngọc Hưng – Bí thư Chi bộ Công ty  trao Quyết định kết nạp cho đ/c Bùi Thị Hoa Phượng

IMG_4324-2

Ảnh: Đ/c Nguyễn Ngọc Hưng – Bí thư Chi bộ Công ty trao Quyết định kết nạp cho đ/c Đào Thùy Linh

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.